CN08C - Diễn đàn trao đổi thông tin

Đây là diễn đàn trao đổi thông tin của lớp Cn08c trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Top posters
gau_nhoi_bong
 
pro_not_miss
 
Admin
 
ngochungcn08c
 
huynh thi phuong dung
 
DC_RAM_DJ
 
chupa_chups
 
iceriver102
 
ZachillesZ
 
IWANTCN08C
 
Latest topics
» Lập trình IOS (iphone/ipad)
Thu Sep 06, 2012 7:25 pm by thephiet67890

» Tài liệu ôn thi tốt nghiệp
Sat Dec 10, 2011 9:10 am by huynh thi phuong dung

» mau bao cao web ban hang
Fri Nov 25, 2011 10:10 am by hongluumong

» Party 1 bữa hoành tráng cái coi :D
Sun Sep 18, 2011 10:20 am by zEn

» bình luận ảnh đi chơi bò cappppppp.....
Wed Sep 14, 2011 8:31 pm by babystar7878

» DKM...................VKL
Sun Sep 11, 2011 7:37 pm by ngochungcn08c

» thông tin bảo mật
Thu Jul 21, 2011 11:17 pm by babystar7878

» có cái hay nè
Wed Jul 20, 2011 11:10 pm by ngochungcn08c

» Thủ tục làm bằng tốt nghiệp
Wed Jul 06, 2011 11:00 am by huynh thi phuong dung


Share | 
 

 Tìm hiểu về Crack + Serial Online

Go down 
Tác giảThông điệp
gau_nhoi_bong

avatar

Tổng số bài gửi : 164
Points : 289
Join date : 29/10/2009

Bài gửiTiêu đề: Tìm hiểu về Crack + Serial Online   Fri Oct 30, 2009 10:39 am

Crack – Hack là những cụm từ nghe có vẽ khá xa lạ vớI những “tân binh” mớI lần đầu làm quen vớI Tin Học. Về nguyên tắc mà nói thì Crack + Hack là những hành động được đánh giá là vi phạm luật bản quyền sản phẩm; nhưng ta cũng không thể không thừa nhận bên cạnh mặt trái ấy thì xét về một phương diện nào đó các lợI ích mà “nó” mang lạI cũng không phảI là nhỏ. Bài viết này sẽ giớI thiệu và cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để tham khảo của lĩnh vực Crack + Hack Software và qua đó hi vọng sẽ giúp ích nhiều hơn cho những ngườI mớI học làm quen vớI lĩnh vực khá mớI mẽ và đầy thú vị này.
A> GiớI thiệu:
•Khi một software được làm ra nó sẽ hướng tớI hai mục tiêu là phần mềm free hay shareware. Ở đây ta sẽ đề cập tớI nhóm phần mềm Shareware.
•Shareware (phần mềm chia sẽ): là các soft được nhà sản xuất làm ra mang bản chất kinh doanh-thương mạI, khi được tung ra thị trường các soft này thường là dạng Demo (dùng thử: bị giớI hạn một số tính năng hay số ngày, số lần sử dụng…). NgườI dùng sau khi sử dụng hết giớI hạn này nếu muốn tiếp tục sử dụng lâu dài phảI liên hệ vớI nhà sản xuất để nhận được Serial – mã sản phẩm (còn gọI là Cd Key…) tương ứng thích hợp vớI một chi phí nhất định.
•Crack là hành động lập trình viết ra những chương trình con nhằm vô hiệu hoá đi những giớI hạn của nhà sản xuất đốI vớI các shareware để từ đó có thể sử dụng lâu dài phần mềm. Tuy nhiên bản chất của Crack dù cho có hoàn chỉnh thoàn diện tớI đâu thì cũng không thể ổn định và an toàn bằng vớI bản có đăng ký bản quyền chính thức và để tìm và sử dụng Crack bạn sẽ có nguy cơ dính phảI những đoạn mã độc, Spyware, Trojan…đầy rẫy từ Internet.
B> Các loạI Crack & Serial phổ biến hiện nay:
1. Carck bằng cách chỉnh và kéo dài thờI gian sử dụng:
a. Một số phần mềm đơn giản sử dụng cơ chế tính ngày theo hệ thống (thường là 15 hay 30 ngày dùng thử) để bảo vệ, lúc này bạn có thể tinh chỉnh đồng hồ hệ thống để kéo dài thêm thờI hạn sử dụng chuơng trình.
b. Một số phần mềm miễn phí như TrialReset, DateHacker cũng có tính năng kéo dài thờI hạn sử dụng các phần mềm dùng thử.
c. Tuy nhiên nếu đốI vớI những phần mềm lớn, chuyên nghiệp sử dụng bộ đếm giớI hạn riêng thì phương pháp và các phần mềm đề cập ở đây cũng sẽ không có tác dụng.
2. Dùng số Serial (hay Cd key):
a. Đây là phương pháp phổ biến nhất thường gặp hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp trường hợp này khi cài đặt Windows hay các phiên bản Office. ĐốI vớI loại hình này thường ta phảI cung cấp vào chính xác hai thông số là: tên ngườI dùng và Serial kèm theo tương ứng.
b. Các serail như vầy hiện nay thường tràn ngập trên mạng nên chỉ cần vào trang Google đánh vào từ khoá vớI cú pháp: “”crack hay “”serial là bạn có thể tìm thấy ngay những kho Crack vớI vô vạn các phần mềm mà mình cần.
c. Ngoài ra có một phần mềm miễn phí tập hợp tất cả các Serial của các phần mềm phổ biến vào đó rất tiện cho việc tra cứu của bạn đó là Serial 2005 version 2.01 có dung lượng khoảng 2.3 MB tảI về miễn phí tạI địa chỉ http://www.etplanet.com/download/files.php?cat=32. Sau khi tảI về chương trình chính, tạI địa chỉ này bạn tiếp tục tảI về các file Database-dữ liệu để cập nhật các thông tin mớI cho chương trình (các file này chứa các số Serial mớI nhất của các phần mềm vừa mớI được cập nhật). Trên giao diện chính bạn sẽ thấy tên phần mềm cũng như chủng loại sử dụng cho các hệ điều hành nào sẽ được sắp xếp theo ký tự a,b,c…rất dễ cho bạn tra cứu khi sử dụng.
3. Tập tin thực thi: đây là dạng Crack rất ít gặp, tập tin Crack là một file thực thi có dạng .exe thường có dung lượng lớn (bằng hay lớn hơn dung lượng của tập tin EXE của chương trình gốc) khi Crack bạn sẽ được yêu cầu chép đè tập tin này lên tập tin chương trình chính vừa mớI cài đặt. Crack kiểu này cũng khá nguy hiểm nếu như tập tin bạn tảI về bị dính phảI Virus hay mã độc. Bạn có thể bắt gặp hình thức Crack này khi cài Game Chicken Invader 2 Christmas.
4. Patch: Crack dạng này còn được gọI là miếng vá, thường là tập tin dạng EXE. Sau khi cài đặt chương trình chính vào Programe Files bạn tiếp tục thực hiện thao tác chép tập tin Patch vào cùng chung thư mục ấy rồI tiến hành chạy nó. Có thể bắt gặp Crack kiểu này ở Internet Download manager có thể tảI về tạI địa chỉ www.conghung.com mục phần mềm download.
5. Keygen: đây cũng là dạng Crack theo kiểu EXE, sau khi cài đặt chương trình chính bạn chạy tập tin Crack (thường có tên là Keygen) nhập vào tên ngườI dùng – lúc đó số Serial sẽ được tạo ra tương ứng, sau đó bạn cung cấp chính xác hai thông tin này vào mục Register của phần mềm yêu cầu là xong, đây được đánh giá là hình thức Crack khá an toàn và Pro nhất trong tất cả các phương pháp hack software hiện nay.
6. Loader: đây là một dạng Crack có thể gọI là dễ dàng nhất đốI vớI ngườI dùng, Crack dạng này bạn chỉ cần chép vào thư mục vừa cài đặt và chạy nó là xong. Tuy nhiên Crack dạng này cực kỳ nguy hiểm vì vậy nếu không có độ tin cậy cao đốI vớI tập tin Crack theo tôi bạn đừng nên sử dụng.
7. Đang ký Registry: đây cũng là một dạng Crack rất thường gặp dành cho những phần mềm có độ bảo bật cao đòi hỏI phảI đăng ký Online (không có phần đăng ký trên giao diện chương trình chính). Tập tin Crack dạng này có dạng .reg khi chạy nó tự động thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật vào cấu hình hệ thống (khi được hỏI có muốn cập nhật hay không bạn chọn Yes.)
8. Full of Detail:đây không hẳn được gọI là các tập tin Crack, nói chung đây là những bộ phần mềm đa tính năng được các Hacker bẻ khoá và chọn lọc lạI các chức năng tiêu biểu nhất sau đó tích hợp sẵn lạI vào một bộ sản phẩm duy nhất cho ngườI dùng sử dụng.
9. Bổ sung các file Dll: đây là dạng Crack rất đặc trưng mà ta chỉ bất gặp ở một số phần mềm duy nhất như Hare hay Anti Crachs chẳng hạn, khi đó ta phảI chép tập tin Windat.dll vào thư mục C:\Windows.
10. Một dạng mở rộng của Keygen: Crack keygen còn có một dạng mở rộng cao cấp hơn đó là dùng thêm thông số Code, khi đó ở chương trình chính sau khi cài đặt bạn sẽ có một thông số phụ Serai No, kết tiếp trong tập tin Crack bạn phảI cấp số phụ này vào rồI bạn mớI tạo được số Code thích hợp cho sản phẩm, kế tiếp bạn lạI phảI chép ngược trở lạI số Code này vào chương trình để hoàn tất việc đăng ký phần mềm.
C> Một số thủ thuật khi tiến hành tìm và Crack phần mềm:
1. Thông thường các trang web chứa các Crack, Serial, Keygen…trên mạng thường chứa rất nhiều các hình ảnh “tươi mát”, nếu như bạn cần lấy các Serial này nhưng lạI ngạI các hình ảnh trên thì hãy thủ thuật sau.
•Mở trình duyệt IE vào Tools Options  chọn thẻ Advanced  kéo thanh trượt tìm và bỏ dấu chọn ở mục Shows Pictures  Ok  sau đó truy cập vào các trang web chứa Crack hay Serial, lúc này bạn sẽ không còn lo lắng gì về các hình ảnh này và thoảI mái tìm lấy phần Crack của phần mềm mình cần.
•Tốt nhất theo kinh nghiệm của tôi bạn nên dùng trình duyệt Firefox để vào các loại website loạI này, vì nó ngăn chặn rất triệt để. Tải Firefox miễn phí tại http://www.mozilla.org/download.html. Cài đặt xong bạn vào Tools\Options\Content sau đó bỏ dấu chọn trong ô Load Images và đánh dấu kiểm trong Block pop-up Windows, xong ấn OK. Bây giờ bạn đã có thể yên tâm “ngao du” trên mọi website mà không còn lo lắng, vì không còn một ảnh nào có khả năng hiển thị trên máy tính của bạn.
•Nếu muốn dùng chức năng khóa pop-up từ trình duyệt IE. Bạn vào Tools\Pop-up Blocker\Pop-up Blocker Settings... kế tiếp chọn High: Block all pop-ups trong ô Filter level rồi ấn Close (cách này ngăn các hình ảnh pop-up hiệu quả).
2. Do các trang web Crack thường chứa rất nhiều các virus, Spyware…cho nên để có thể rãnh tay truy cập mà không sợ bất cứ thứ “sâu”gì xâm nhập vào hệ thống bạn hãy trang bị cho mình những phần mềm chống Virus và Spyware thật mạnh (như Norton antivirus 2007 hay Microsoft Anti Spyware chẳng hạn) trước khi ngao du vào nó. Hay hữu hiệu hơn là thường xuyên dùng các phần mềm đóng băng hay sao lưu dữ liệu ổ cứng (chẳng hạn như Deep Freeze, Norton Ghost…).
3. Có thể nói Crack một phần mềm rất thiên hình vạn trạng, ngoài 10 hình thức phổ biến đã đề cập ở trên, có một số phần mềm như Norton Antivirus 2005 chẳng hạn có cách Crack cực kỳ phức tạp vì nó kết hợp 3,4 hình thức cùng một lúc; tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì đốI vớI những phần mềm có cách Crack phức tạp thì luôn luôn có một tập tin hướng dẫn chi tiết cách thực hiện kèm theo khi bạn mua đĩa CD software tạI các cửa hàng tin học. Vì vậy lưu ý ở đây là hãy luôn luôn đọc huớng dẫn (nếu có) của phần mềm trước khi tiến hành Crack cũng như trước lúc Setup software này vào hệ thống của mình. Nếu là ngườI lần đầu tập Crack có khi bạn sẽ thất bạI, tuy nhiên hãy kiên trì tiếp tục làm lạI, khi thực hiện thành công có khi bạn sẽ cảm thấy lúc ấy mình đúng là một Hacker thực thụ.
CuốI cùng hi vọng vớI bài viết này bạn sẽ có một cách nhiền toàn diện hơn về các loạI hình Crack software hiện nay để có thể tham khảo cũng như áp dụng phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên bạn hãy luôn nhớ một điều: sẽ không có ai chịu trách nhiệm nếu hệ thống của bạn xảy ra sự cố trong quá trình Crack (từ các Serial sưu tầm) và dùng phần mềm không đăng ký bản quyền là vi phạm pháp luật.


Ngoài ra giới thiệu với bạn công cụ Craggle v1.91 & Crack Download Plus v2.0 giúp tìm kiếm Serials và Crack của fần mềm bất kỳ (chỉ cần bạn biết tên) trên Net với thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm trên các trang web.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguyenhoai

avatar

Tổng số bài gửi : 17
Points : 25
Join date : 14/10/2009
Age : 28
Đến từ : Bến Tre

Bài gửiTiêu đề: Re: Tìm hiểu về Crack + Serial Online   Mon Nov 02, 2009 10:57 pm

Nãy giờ chỉ nói crack mà không nói hack nhỉ sao kỳ vậy ta.Nói hack đi tui thích nghe hack lắm ước mơ tui sẽ trở thành hacker nhưng không bị tù là được
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
DC_RAM_DJ

avatar

Tổng số bài gửi : 95
Points : 211
Join date : 24/10/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Tìm hiểu về Crack + Serial Online   Tue Nov 17, 2009 7:28 pm

bai viet kha hay day nhung con thieu sot nhieu lem
hinh nhu la voc duoc tren mang ko biet gau nhoi bong co kinh nghiem thuc te nao cua ban than ko nhi
may cai crach,keygen,pacth,do debi may soft antivir nuot gon lem, con so serial thi yen tam hon,nen neu muon xai chua nhung soft do thi truoc khi cai dat nho tat may cai antivir truoc. gio cai dat thoai mai okie.
nhung cai ji cung co cai gia cua no ca,can than lai phai cai lai HDH sau khi cai may soft lau do vi dinh virus ah nha.
con kinh nghien cua tui thi chua chac soft lastest version nao cung tot ca,toi van thuong xai may soft version hoi cu mot ti nhung bu lai khi dung phan mem tim serial( serial 2005) the la co ban full xai ah.cach do an toan hon hehe
dow may cai nay ve
http://members.multiweb.nl/kosavo/s2k5/Serials.2005.v3.2.02.Setup.zip file setup do
rui dow cai nay ve
http://members.multiweb.nl/kosavo/s2k5/Serials.2005.v3.2.MainDB.zip cai do chua key va serial do
mun co day du serial hon thi dow luon may file update ve nha
http://members.multiweb.nl/kosavo/s2k5/111509.zip
http://members.multiweb.nl/kosavo/s2k5/Christmas%20all%20of%202008.zip
co gi cac ban tim hieu them cach su dung ko thi khi nao ranh minh post len sau ha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tìm hiểu về Crack + Serial Online   

Về Đầu Trang Go down
 
Tìm hiểu về Crack + Serial Online
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» ProrShow Gold 5 +key+crack (bãng mới nhất 3/2012
» tặng key bản quyền antivirut 6T pro

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CN08C - Diễn đàn trao đổi thông tin :: Học tập :: Chia sẻ kinh nghiệm-
Chuyển đến